Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2020

Thịt lợn Mán xào xả ớt

Huy Nguyễn

Đây cũng là món ăn phổ biến,dễ chế biến nhất từ thịt lợn Mán, sau đây Đặt tiệc lớn Mán đủ món xin phép hướng dẫn chị em cách chế biến sao cho ngon, chuẩn :




-         Chuẩn bị:
  +Thịt lợn Mán : 300g
  +Ớt sừng : 3,4 quả
  +Sả : 5 củ
  +Hành,tỏi,hành hoa,gia vị mắm muối đầy đủ

-         Chế biến:
  +Thịt lợn Mán rửa sạch,thái miếng mỏng
  +Ớt, sả rửa sạch, thái vát. Hành, tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ. Hành hoa nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.
  +Ướp thịt lợn Mán với dầu hào,mắm muối vừa ăn và một ít hành tỏi băm nhỏ
  +Phi thơm hành tỏi trút thịt vào xào to lửa, đảo đều tay tới khi gần chín mới cho ớt vào đảo.
  +Đảo thêm cho thịt chín hẳn, rồi bắc ra dùng nóng.


Nếu muốn mua thịt lợn Mán các bạn nên tới những cửa hàng thịt sạch uy tín ở Hà Nội. Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm sạch của chúng tôi.
Liên hệ hotline: 0988.653.111 - Mr Hùng để được tư vấn

Huy Nguyễn / Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 komentar:

Đăng nhận xét